Phân tan chậm xanh Polyon nhập khẩu Mỹ 100gr

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
35.000₫ 50.000₫
1.Phân xanh Polyon nguồn gốc nhập trực tiếp từ Mỹ Dạng viên, dải mặt chậu Thành phần: N16%; P2O5 6%; K2O 12%; S 6,5%; Mg 1,4%; TE >0.6%; Cu 0,08% ;Fe-EDTA 0,36%; Mn 0,12%; Mo 0,01%; Zn 0,08% 2. Hướng dẫn sử dụng +Phân...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

1.Phân xanh Polyon nguồn gốc nhập trực tiếp từ Mỹ
Dạng viên, dải mặt chậu
Thành phần: N16%; P2O5 6%; K2O 12%; S 6,5%; Mg 1,4%; TE >0.6%; Cu 0,08% ;Fe-EDTA 0,36%; Mn 0,12%; Mo 0,01%; Zn 0,08%
2. Hướng dẫn sử dụng
+Phân 16-6-12 chỉ số đều chuyên dùng cho hoa lan, cây kiểng. Dùng tốt đặc biệt cho Phi điệp Cat, vũ nữ, hồ điệp…và các loại lan khác.
+Liều dùng 2g/1 chậu 14cm. Sau 4-6 tháng nên thay thêm phân mới vào.
+Đặc biệt đây là phân duy nhất có kiểm soát, dù mưa nhiều, độ ẩm cao phân vẫn tan ra 3%.,nên cây không bị sốc phân, cháy gốc, lá.
+Dùng rải dưới chậu trồng sen, súng và trồng rau rất tốt.
+Nên rải chậu cho phân phân bổ đều, không nóng cây. Không nên bó lại cục quá to, lúc đó nóng quá, dễ gây ra cháy rễ, chồi. Nếu bó cục lại (dùng túi lưới, vải) thì nên trộn với vỏ lúa (trấu sống) cho phân ít nóng đi

Phân bón tan chậm có xuất xứ từ Mỹ được biết đến rộng rãi trong ngành trồng trọt như một giải pháp ổn định, đã được chứng thực đem lại hiệu quả cho người trồng. Phân xanh Polyon Mỹ, phân xanh Mỹ 16-6-12 được sản xuất bằng cách bọc hợp chất phân bón hỗn hợp đồng nhất NPK với một lớp vỏ đặc biệt.

Thời gian giải phóng chất dinh dưỡng được kiểm soát bởi lớp vỏ này và cùng với một “tác nhân hóa học giải phóng đặc biệt” ở trong lớp vỏ. Chính tác nhân này tạo nên sản phẩm phân bón tan chậm có kiểm soát đồng đều và ổn định nhất trên thế giới.

Cấu tạo của lớp vỏ của Polyon, và tác nhân giải phóng, tạo nên những đường dẫn ở cấp phân tử giống như ma trận trong lớp vỏ bọc. Khi Polyon được cho vào đất, nước trong đất thấm vào hạt phân thông qua những đường dẫn này và hòa tan dưỡng chất bên trong.

Dung dịch dinh dưỡng này sau đó sẽ được giải phóng dần đều qua những đường dẫn đó. Những phân bón tan chậm khác phụ thuộc vào độ dày của lớp vỏ bọc để kiểm soát tốc độ phân giải. Điều này làm cho các hạt phân có kích cỡ khác nhau và làm phụ thuộc vào tính chất vật lý của phân để có thể giải phóng đều chất dinh dưỡng.

Do đó thời gian giải phóng sẽ bị hạn chế và cũng gián tiếp làm tăng trọng lượng và chi phí của sản phẩm. Đối với Polyon, chỉ cần thay đổi lượng tác nhân giải phóng đặc biệt trong lớp vỏ bọc là có thể có thời gian giải phóng phù hợp với yêu cầu.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: