Phân bón Bio Thrive chai 50ml nhập khẩu từ Mỹ

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
55.000₫ 80.000₫
Phân bón Bio Thrive được người trồng hết sức ưa chuộng, tin tưởng sử dụng bởi những đặc điểm ưu việt và lợi ích tuyệt vời cho cây trồng. *Giúp cây phục hồi sức sống hiệu quả Những nguyên tố vi lượng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Phân bón Bio Thrive được người trồng hết sức ưa chuộng, tin tưởng sử dụng bởi những đặc điểm ưu việt và lợi ích tuyệt vời cho cây trồng.
*Giúp cây phục hồi sức sống hiệu quả
Những nguyên tố vi lượng trong Bio Thrive có tác động tích cực đến sự phát triển của cây trồng. Người trồng sẽ nhận ra sự thay đổi của phần rễ chỉ sau thời gian ngắn sử dụng. Khi được bón phân, cây sẽ nhanh chóng ra rễ và đâm chồi tạo nên động lực hấp thu chất dinh dưỡng nuôi cây.

*Giúp cây trồng thích ứng nhanh với môi trường mới
Khi chuyển đổi cây trồng sang môi trường với kiểu đất hay khí hậu mới sẽ khiến cây bị “sốc” và chậm phát triển. Đặc biệt, ở những điều kiện khắc nghiệt, cây sẽ bị chết do không thể thích ứng được với tác động mới. Lúc này, Bio Thrive được xem là giải pháp trung gian giúp cây làm quen với điều kiện mới và nhanh chóng lấy lại sức sống vốn có.

*Giúp lan chống rụng lá đơn
Lan là một loài hoa đẹp nhưng người trồng cần bỏ ra nhiều thời gian và công sức để chăm sóc. Hoa lan rất nhạy cảm với điều kiện môi trường và tình trạng rụng lá thường xuyên xảy ra nếu không phát hiện kịp thời cũng như chăm sóc đúng cách. Bio Thrive với dưỡng chất thuần chay tạo được sức đề kháng tốt hơn, tăng khả năng chống chịu của lan. Từ đó, lan phát triển toàn diện và cho ra đời những chùm hoa đẹp nhất.

 

*Đến với VTNNTHETHUAN bạn sẽ không còn lo ngại mọi vấn đề về sản phẩm online:

- Nếu sản phẩm bạn nhận được không giống như mô tả, bạn có thể đổi trả miễn phí

- Hình ảnh chụp từ sản phẩm của Shop 100%

- Sản phẩm chất lượng tốt và giá cả hợp lý

- VTNNTHETHUAN mong muốn đưa dịch vụ cũng như trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng ^^

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: