Chi tiết bài viết

MỘT CHÚT VỀ TIÊU CHUẨN ( JAS ) HỮU CƠ NHẬT

21/09/2021

 

🏅🏅🏅 Phân hữu cơ HAKASE 15kg ĐẠT TIÊU CHUẨN JAS NỘI ĐỊA NHẬT🥇🥇🥇

👉 Đại lý có nhu cầu về hữu cơ Nhật xin

☎️ lh : Mr Hải 0974.443.441 / 08666.04448

✅ Tiêu chuẩn JAS - Tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ Nhật Bản là gì?

✅ Tiêu chuẩn JAS là tên gọi tắt của Japanese Agricultural Standards 🎌 (JAS) System, có nghĩa là tiêu chuẩn hữu cơ nông nghiệp Nhật Bản🇯🇵

✅ Tiêu chuẩn JAS - Tiêu chuẩn được sử dụng trong nền nông nghiệp hữu cơ tại Nhật Bản là tiêu chuẩn của Bộ Nông nghiệp Nhật Bản đưa ra với những quy định về tiêu chí cho các sản phẩm, nhãn mác tạo điều kiện thuận lợi cho sự lựa chọn của người tiêu dùng.

✅ Trong tiêu chuẩn JAS của Nhật Bản được soạn thảo và trình bày với nội dung quy định về hệ thống tiêu chuẩn ghi nhãn chất lượng, cho phép các sản phẩm đã qua kiểm tra kiểm định chất lượng dựa trên tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ Nhật Bản được dán nhãn JAS.

✍️ Đồng thời, với hệ thống tiêu chuẩn ghi nhãn chất lượng JAS, các nhà sản xuất và bán hàng phải dán nhãn sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn đã được quy định.

✍️ Do đó, có thể thấy rằng, người Nhật luôn có tín nhiệm rất cao với những sản phẩm được gắn mác JAS. Điều này giúp cho các doanh nghiệp nước ngoài mong muốn xuất khẩu sản phẩm nông sản sang thị trường Nhật Bản có thể tìm hiểu về tiêu chuẩn JAS này để nắm bắt cơ hội đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, đạt chuẩn JAS 🇯🇵

 

Viết bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: